Hér er á ferðinni ljúffeng smjördeigsbaka með tómötum, ferskum mozzarella og basilpestó sem bráðnar í munni. Heiðurinn af uppskriftinni á Valgerður Gréta Gröndal, betur þekkt undir gælunafninu Valla, en hún heldur úti sínum eigin uppskriftavef hér. Þessa böku er ótrúlega einfalt að útbúa og hún er fullkomin sem léttur hádegisverður eða forréttur þegar góða gesti bera að garði. Það tekur enga stund að útbúa hana og er gullfalleg á borði. Valla segir að innblásturinn fyrir bökuna hafi hún fengið frá ítalska sígilda forréttinum caprese salati þar sem ferskum mozzarella, tómatsneiðum og ferskri basilíku er raðað saman og mynda þannig ítölsku fánalitina.
Hér er á ferðinni ljúffeng smjördeigsbaka með tómötum, ferskum mozzarella og basilpestó sem bráðnar í munni. Heiðurinn af uppskriftinni á Valgerður Gréta Gröndal, betur þekkt undir gælunafninu Valla, en hún heldur úti sínum eigin uppskriftavef hér. Þessa böku er ótrúlega einfalt að útbúa og hún er fullkomin sem léttur hádegisverður eða forréttur þegar góða gesti bera að garði. Það tekur enga stund að útbúa hana og er gullfalleg á borði. Valla segir að innblásturinn fyrir bökuna hafi hún fengið frá ítalska sígilda forréttinum caprese salati þar sem ferskum mozzarella, tómatsneiðum og ferskri basilíku er raðað saman og mynda þannig ítölsku fánalitina.
Hér er á ferðinni ljúffeng smjördeigsbaka með tómötum, ferskum mozzarella og basilpestó sem bráðnar í munni. Heiðurinn af uppskriftinni á Valgerður Gréta Gröndal, betur þekkt undir gælunafninu Valla, en hún heldur úti sínum eigin uppskriftavef hér. Þessa böku er ótrúlega einfalt að útbúa og hún er fullkomin sem léttur hádegisverður eða forréttur þegar góða gesti bera að garði. Það tekur enga stund að útbúa hana og er gullfalleg á borði. Valla segir að innblásturinn fyrir bökuna hafi hún fengið frá ítalska sígilda forréttinum caprese salati þar sem ferskum mozzarella, tómatsneiðum og ferskri basilíku er raðað saman og mynda þannig ítölsku fánalitina.
Smjördeigsbaka með tómötum, ferskum mozzarella & basilpestó
Aðferð: