Nýjasta æðið í dag er blómkálsæðið, það er ekki agúrkuæðið heldur er það ný uppskera að blómkáli sem heillar landann upp úr skónum í dag. Blómkál er farið að skipa sér sterkan sess í matarmenningunni á Íslandi og það er sérstaklega þessi smáréttur sem hefur slegið í gegn. Reyndar er hægt að framreiða réttinn með nokkrum útfærslum en þetta er eitt af því sem nýtur mikilla vinsælda, blómkál í ostasósu og síðan er það annaðhvort toppað með vorlauk, sprettum, parmesanosti og nachos.
Nýjasta æðið í dag er blómkálsæðið, það er ekki agúrkuæðið heldur er það ný uppskera að blómkáli sem heillar landann upp úr skónum í dag. Blómkál er farið að skipa sér sterkan sess í matarmenningunni á Íslandi og það er sérstaklega þessi smáréttur sem hefur slegið í gegn. Reyndar er hægt að framreiða réttinn með nokkrum útfærslum en þetta er eitt af því sem nýtur mikilla vinsælda, blómkál í ostasósu og síðan er það annaðhvort toppað með vorlauk, sprettum, parmesanosti og nachos.
Nýjasta æðið í dag er blómkálsæðið, það er ekki agúrkuæðið heldur er það ný uppskera að blómkáli sem heillar landann upp úr skónum í dag. Blómkál er farið að skipa sér sterkan sess í matarmenningunni á Íslandi og það er sérstaklega þessi smáréttur sem hefur slegið í gegn. Reyndar er hægt að framreiða réttinn með nokkrum útfærslum en þetta er eitt af því sem nýtur mikilla vinsælda, blómkál í ostasósu og síðan er það annaðhvort toppað með vorlauk, sprettum, parmesanosti og nachos.
Blómkálshaus með ostasósu og vorlauk
Aðferð:
Ostasósa
Aðferð:
Samsetning: