Góður fiskréttur er kærkominn alla daga og fátt betra en að fá sér fisk eftir annasaman vinnudag. Þessi fiskréttur er að betri gerðinni en það gerir osturinn, í ostasósunni er Dala kastali og persónulega finnst mér best að vera með hvítan þar sem ég er ekki hrifin af blámylguosti. En smekkur manna er misjafn. Nú er líka ný uppskera komin í verslanir af spergilkáli og gott að nýta uppskeruna í rétti sem þessa. Þá má líka skipta út spergilkálinu og vera með blómkál sem nýttur mikilla vinsælda þessa dagana og steinliggur í ostasósu. Uppskriftin kemur úr smiðju Ernu Sverrisdóttur matgæðing en uppskriftina gerði hún fyrir uppskriftavefinn Gott í matinn.
Góður fiskréttur er kærkominn alla daga og fátt betra en að fá sér fisk eftir annasaman vinnudag. Þessi fiskréttur er að betri gerðinni en það gerir osturinn, í ostasósunni er Dala kastali og persónulega finnst mér best að vera með hvítan þar sem ég er ekki hrifin af blámylguosti. En smekkur manna er misjafn. Nú er líka ný uppskera komin í verslanir af spergilkáli og gott að nýta uppskeruna í rétti sem þessa. Þá má líka skipta út spergilkálinu og vera með blómkál sem nýttur mikilla vinsælda þessa dagana og steinliggur í ostasósu. Uppskriftin kemur úr smiðju Ernu Sverrisdóttur matgæðing en uppskriftina gerði hún fyrir uppskriftavefinn Gott í matinn.
Góður fiskréttur er kærkominn alla daga og fátt betra en að fá sér fisk eftir annasaman vinnudag. Þessi fiskréttur er að betri gerðinni en það gerir osturinn, í ostasósunni er Dala kastali og persónulega finnst mér best að vera með hvítan þar sem ég er ekki hrifin af blámylguosti. En smekkur manna er misjafn. Nú er líka ný uppskera komin í verslanir af spergilkáli og gott að nýta uppskeruna í rétti sem þessa. Þá má líka skipta út spergilkálinu og vera með blómkál sem nýttur mikilla vinsælda þessa dagana og steinliggur í ostasósu. Uppskriftin kemur úr smiðju Ernu Sverrisdóttur matgæðing en uppskriftina gerði hún fyrir uppskriftavefinn Gott í matinn.
Ofnbakaður fiskur í ostasósu
Fyrir 4
Aðferð: