Rauðrófuþeytingur með bláberjum, appelsínum og kanil

Uppskriftir | 29. ágúst 2024

Rauðrófuþeytingur með bláberjum, appelsínum og kanil

Hér er ferðinni þeytingur sem er bæði sætur og súr með dass af hátíðleika eins og Hildur Ómars orðar svo vel. „Hann er ríkur af andoxunarefnum, C-vítamíni og fleiri næringarefnum sem efla bæði ónæmiskerfið og blóðið í okkur. Fullkominn fyrir haustbyrjun,“ segir Hildur Ómars með bros á vör en hún heldur úti uppskriftavefnum sem ber einfaldlega heitið Hildur Ómars.

Rauðrófuþeytingur með bláberjum, appelsínum og kanil

Uppskriftir | 29. ágúst 2024

Rauðrófuþeytingur með bláberjum, appelsínum og kanil. Það er fullkomið að …
Rauðrófuþeytingur með bláberjum, appelsínum og kanil. Það er fullkomið að nota ný íslensk aðalbláber í þennan glaðning. Ljósmynd/Hildur Ómarsdóttir

Hér er ferðinni þeytingur sem er bæði sætur og súr með dass af hátíðleika eins og Hildur Ómars orðar svo vel. „Hann er ríkur af andoxunarefnum, C-vítamíni og fleiri næringarefnum sem efla bæði ónæmiskerfið og blóðið í okkur. Fullkominn fyrir haustbyrjun,“ segir Hildur Ómars með bros á vör en hún heldur úti uppskriftavefnum sem ber einfaldlega heitið Hildur Ómars.

Hér er ferðinni þeytingur sem er bæði sætur og súr með dass af hátíðleika eins og Hildur Ómars orðar svo vel. „Hann er ríkur af andoxunarefnum, C-vítamíni og fleiri næringarefnum sem efla bæði ónæmiskerfið og blóðið í okkur. Fullkominn fyrir haustbyrjun,“ segir Hildur Ómars með bros á vör en hún heldur úti uppskriftavefnum sem ber einfaldlega heitið Hildur Ómars.

Rauðrófuþeytingur með bláberjum, appelsínum og kanil

Fyrir 2-3

  • 3 appelsínur (afhýddar)
  • 3 dl frosin vilt lífræn bláber
  • 1 dl rauðrófusafi frá Beutelsbacher
  • 1 banani
  • vænn biti engifer
  • dass af kanil

Aðferð:

  1. Fjarlægið hýðið af appelsínunum og setjið í góðan blandara ásamt öllu hinu og blandið þar til orðið rennislétt.
  2. Hellið í falleg glös og njótið
mbl.is