Þá er komið að húsráði vikunnar úr smiðju fyrirliða íslenska kokkalandsliðsins, Ísaks Arons Jóhannssonar eins og hefð er fyrir. Hann gefur lesendum matarvefsins góð húsráð flestalla föstudaga sem nýtast vel við matargerðina, baksturinn og þegar grilla skal. Nú gefur hann það góða ráð að þú undirbúi þig vel þegar matarboð skal halda og mælir með því að þú foreldir það sem hægt er áður en gestirnir koma í hús.
Þá er komið að húsráði vikunnar úr smiðju fyrirliða íslenska kokkalandsliðsins, Ísaks Arons Jóhannssonar eins og hefð er fyrir. Hann gefur lesendum matarvefsins góð húsráð flestalla föstudaga sem nýtast vel við matargerðina, baksturinn og þegar grilla skal. Nú gefur hann það góða ráð að þú undirbúi þig vel þegar matarboð skal halda og mælir með því að þú foreldir það sem hægt er áður en gestirnir koma í hús.
Þá er komið að húsráði vikunnar úr smiðju fyrirliða íslenska kokkalandsliðsins, Ísaks Arons Jóhannssonar eins og hefð er fyrir. Hann gefur lesendum matarvefsins góð húsráð flestalla föstudaga sem nýtast vel við matargerðina, baksturinn og þegar grilla skal. Nú gefur hann það góða ráð að þú undirbúi þig vel þegar matarboð skal halda og mælir með því að þú foreldir það sem hægt er áður en gestirnir koma í hús.
„Hver kannast ekki við að halda matarboð og fólk þarf að bíða eftir einu meðlæti eða meira því þú klúðraðir tímasetningunni? Sniðugt er að forelda meðlæti og kjöt sem taka lengri tíma til dæmis eins og kartöflur, rótargrænmeti, stórar steikur svo fátt sé nefnt. Þetta gerir matarboðið afslappaðra og stresslaust. Auk þess sem það lætur þig líta út eins og þú sért með allt á hreinu.“