Heiðurinn af föstudagspítsunni að þessu sinni á Jóhannes Felixson, alla jafna kallaður Jói Fel, bakari með meiru. Hann er nýbúinn að gefa út eilífðarmatreiðslubók sem ber heitið Eldabaka.is og á eftir að fjalla frekar um hér Matarvefnum. Ástríða Jóa er meðal annars að baka pítsu og leika sér með ný hráefni ofan á pítsuna. Jói býður hér upp á alíslenska fjögurra ostapítsu en allt hráefnið ofan á pítsuna er íslenskt. Ostarnir eru ómótstæðilega góðir þegar þeir hafa bráðna saman á þennan syndsamlega hátt. Hægt er að sjá aðferðina við pítsubaksturinn hans Jóa frá grunni á nýju síðunni hans hér sem hefur að geymaeilífðarmatreiðslubókina góðu.
Heiðurinn af föstudagspítsunni að þessu sinni á Jóhannes Felixson, alla jafna kallaður Jói Fel, bakari með meiru. Hann er nýbúinn að gefa út eilífðarmatreiðslubók sem ber heitið Eldabaka.is og á eftir að fjalla frekar um hér Matarvefnum. Ástríða Jóa er meðal annars að baka pítsu og leika sér með ný hráefni ofan á pítsuna. Jói býður hér upp á alíslenska fjögurra ostapítsu en allt hráefnið ofan á pítsuna er íslenskt. Ostarnir eru ómótstæðilega góðir þegar þeir hafa bráðna saman á þennan syndsamlega hátt. Hægt er að sjá aðferðina við pítsubaksturinn hans Jóa frá grunni á nýju síðunni hans hér sem hefur að geymaeilífðarmatreiðslubókina góðu.
Heiðurinn af föstudagspítsunni að þessu sinni á Jóhannes Felixson, alla jafna kallaður Jói Fel, bakari með meiru. Hann er nýbúinn að gefa út eilífðarmatreiðslubók sem ber heitið Eldabaka.is og á eftir að fjalla frekar um hér Matarvefnum. Ástríða Jóa er meðal annars að baka pítsu og leika sér með ný hráefni ofan á pítsuna. Jói býður hér upp á alíslenska fjögurra ostapítsu en allt hráefnið ofan á pítsuna er íslenskt. Ostarnir eru ómótstæðilega góðir þegar þeir hafa bráðna saman á þennan syndsamlega hátt. Hægt er að sjá aðferðina við pítsubaksturinn hans Jóa frá grunni á nýju síðunni hans hér sem hefur að geymaeilífðarmatreiðslubókina góðu.
Fjögurra ostapítsan hans Jóa Fel
Pítsadeig
4 stk - Tekur sólarhring að útbúa þetta pítsadeig
Aðferð:
Ofan á pítsuna fyrir bakstur
Magn eftir smekk
Aðferð:
Ofan á pítsu eftir bakstur
Magn eftir smekk
Berið síðan fram á viðarbretti eða diskum og njótið.