Hér er á ferðinni uppskrift af ómótstæðilega góðu grilluðu cinnabonbrauðið sem á eftir að trylla bragðlaukana. Ef þig langar að slá í gegn með sælkerabakkelsi um helgina þá er þetta málið. Árni Þorvarðarson bakari og fagstjóri við Hótel- og matvælaskólann í Kópavogi á heiðurinn af þessari dýrð. Cinnabon er vinsæl tegund af sætu brauði sem er þekkt fyrir sitt heillandi bragð og einstaklega bragðmikið yfirborð. Cinnabon er upphaflega frá Bandaríkjunum og hefur orðið mjög vinsælt um allan heim.
Hér er á ferðinni uppskrift af ómótstæðilega góðu grilluðu cinnabonbrauðið sem á eftir að trylla bragðlaukana. Ef þig langar að slá í gegn með sælkerabakkelsi um helgina þá er þetta málið. Árni Þorvarðarson bakari og fagstjóri við Hótel- og matvælaskólann í Kópavogi á heiðurinn af þessari dýrð. Cinnabon er vinsæl tegund af sætu brauði sem er þekkt fyrir sitt heillandi bragð og einstaklega bragðmikið yfirborð. Cinnabon er upphaflega frá Bandaríkjunum og hefur orðið mjög vinsælt um allan heim.
Hér er á ferðinni uppskrift af ómótstæðilega góðu grilluðu cinnabonbrauðið sem á eftir að trylla bragðlaukana. Ef þig langar að slá í gegn með sælkerabakkelsi um helgina þá er þetta málið. Árni Þorvarðarson bakari og fagstjóri við Hótel- og matvælaskólann í Kópavogi á heiðurinn af þessari dýrð. Cinnabon er vinsæl tegund af sætu brauði sem er þekkt fyrir sitt heillandi bragð og einstaklega bragðmikið yfirborð. Cinnabon er upphaflega frá Bandaríkjunum og hefur orðið mjög vinsælt um allan heim.
Grillað cinnabonbrauð
Aðferð:
Ostakrem
Aðferð: