Kristjana Steingrímsdóttir, alla jafna kölluð Jana, heilsumarkþjálfi og ástríðukokkur veit fátt skemmtilegra en að leika sér í eldhúsinu og útbúa bragðgóða og holla rétti. Á dögunum gerði hún þennan ljúfa rétt, sem á vel við haustið. Hún grillaði íslenskar paprikur í bragðgóðu og skemmtilegu salsa og bar þær síðan fram með burrata-osti. Þetta er skemmtileg framsetning og gefur paprikunum gott bragð. Hægt er að fylgjast með Jönu í eldhúsinu hér.
Kristjana Steingrímsdóttir, alla jafna kölluð Jana, heilsumarkþjálfi og ástríðukokkur veit fátt skemmtilegra en að leika sér í eldhúsinu og útbúa bragðgóða og holla rétti. Á dögunum gerði hún þennan ljúfa rétt, sem á vel við haustið. Hún grillaði íslenskar paprikur í bragðgóðu og skemmtilegu salsa og bar þær síðan fram með burrata-osti. Þetta er skemmtileg framsetning og gefur paprikunum gott bragð. Hægt er að fylgjast með Jönu í eldhúsinu hér.
Kristjana Steingrímsdóttir, alla jafna kölluð Jana, heilsumarkþjálfi og ástríðukokkur veit fátt skemmtilegra en að leika sér í eldhúsinu og útbúa bragðgóða og holla rétti. Á dögunum gerði hún þennan ljúfa rétt, sem á vel við haustið. Hún grillaði íslenskar paprikur í bragðgóðu og skemmtilegu salsa og bar þær síðan fram með burrata-osti. Þetta er skemmtileg framsetning og gefur paprikunum gott bragð. Hægt er að fylgjast með Jönu í eldhúsinu hér.
Bakaðar paprikur með salsa og burrata-osti
Aðferð:
Fyrir lokasamsetningu:
Aðferð: