Ljúffengar súpur eiga vel við á haustin og ekkert er betra en að nota nýja uppskeru í súpugerðina. Hér er á ferðinni uppskrift að blómkálssúpu sem gleður sálina. Þetta er ekta haustréttur og kemur úr smiðju Berlingar Hreiðars hjá Gotterí og gersemar. Með blómkálssúpunni er upplagt að bera fram nýbakað brauð með þeyttu smjöri.
Ljúffengar súpur eiga vel við á haustin og ekkert er betra en að nota nýja uppskeru í súpugerðina. Hér er á ferðinni uppskrift að blómkálssúpu sem gleður sálina. Þetta er ekta haustréttur og kemur úr smiðju Berlingar Hreiðars hjá Gotterí og gersemar. Með blómkálssúpunni er upplagt að bera fram nýbakað brauð með þeyttu smjöri.
Ljúffengar súpur eiga vel við á haustin og ekkert er betra en að nota nýja uppskeru í súpugerðina. Hér er á ferðinni uppskrift að blómkálssúpu sem gleður sálina. Þetta er ekta haustréttur og kemur úr smiðju Berlingar Hreiðars hjá Gotterí og gersemar. Með blómkálssúpunni er upplagt að bera fram nýbakað brauð með þeyttu smjöri.
Blómkálssúpa
Fyrir 4-5
Aðferð: