Þessi hrákaka er ótrúlega einföld og fljótleg að búa til, það eina sem þarf er matvinnsluvél eða góður blandari. Uppskriftin kemur úr smiðju Önnu Eiríks deildarstjóra í Hreyfingu en Anna heldur einnig úti heilsuvef þar sem hún býður upp á fjarþjálfun, hollustu uppskriftir og fleira áhugavert. Sjá nánar hér.
Þessi hrákaka er ótrúlega einföld og fljótleg að búa til, það eina sem þarf er matvinnsluvél eða góður blandari. Uppskriftin kemur úr smiðju Önnu Eiríks deildarstjóra í Hreyfingu en Anna heldur einnig úti heilsuvef þar sem hún býður upp á fjarþjálfun, hollustu uppskriftir og fleira áhugavert. Sjá nánar hér.
Þessi hrákaka er ótrúlega einföld og fljótleg að búa til, það eina sem þarf er matvinnsluvél eða góður blandari. Uppskriftin kemur úr smiðju Önnu Eiríks deildarstjóra í Hreyfingu en Anna heldur einnig úti heilsuvef þar sem hún býður upp á fjarþjálfun, hollustu uppskriftir og fleira áhugavert. Sjá nánar hér.
Þessi hrákaka er í miklu uppáhaldi hjá henni og er oftar en ekki til í frystinum.
„Mér finnst æðislegt að eiga þessa köku inn í frysti til að gæða mér á þegar sætindaþörfin hellist yfir,“ segir Anna og hvetur lesendur Matarvefsins til að prófa.
Eðal hrákaka Önnu Eiríks
Botn
Krem
Toppurinn
Aðferð: