Það er að koma helgi og þá er það helgarkokteill Matarvefsins. Að þessu sinni er það þessi gullfallegi kokteill sem var í boðið á veitingastaðnum Einsa Kalda í Vestmannaeyjum í tilefni matarhátíðarinnar MATEY sem haldin var í byrjun september.
Það er að koma helgi og þá er það helgarkokteill Matarvefsins. Að þessu sinni er það þessi gullfallegi kokteill sem var í boðið á veitingastaðnum Einsa Kalda í Vestmannaeyjum í tilefni matarhátíðarinnar MATEY sem haldin var í byrjun september.
Það er að koma helgi og þá er það helgarkokteill Matarvefsins. Að þessu sinni er það þessi gullfallegi kokteill sem var í boðið á veitingastaðnum Einsa Kalda í Vestmannaeyjum í tilefni matarhátíðarinnar MATEY sem haldin var í byrjun september.
Heiðurinn af þessum kokteil á Birna Karen Einarsdóttir barþjónn á Einsa Kalda og það má með sanni segja að hún hafi nostrað vel við kokteilinn. Hún skreytti hann til að mynda með bökuðum engiferrótarsneiðum sem komu ótrúlega skemmtilega út.
Mateyjarkokteill Einsa Kalda
Fyrir 1
Aðferð:
Engifer- og rabarbarasíróp
Aðferð:
Bökuð engiferrót
Aðferð: