Rabarbarapæ er hið sígilda baka fyrir bragðlaukana sem færir fram hlýjar minningar frá bernskuárunum, þegar rabarbarinn var tíndur beint úr garðinum.
Rabarbarapæ er hið sígilda baka fyrir bragðlaukana sem færir fram hlýjar minningar frá bernskuárunum, þegar rabarbarinn var tíndur beint úr garðinum.
Rabarbarapæ er hið sígilda baka fyrir bragðlaukana sem færir fram hlýjar minningar frá bernskuárunum, þegar rabarbarinn var tíndur beint úr garðinum.
Þetta einstaka samspil af sætleika og súrleika gerir rabarbarapæ að ómótstæðilegum eftirrétti sem færir heimilislega hlýju og nostalgíu inn á hvert heimili. Hvort sem þú ert að leita að ljúffengum rétti sem sameinar fjölskylduna á sunnudagskvöldi eða vilt vekja upp sumarminningar með góðum gestum, þá er rabarbarapæ klárlega góður kostur.
Þessi uppskrift kemur úr smiðju Árna Þorvarðarsonar bakara og fagstjóra við Hótel- og matvælaskólann í Kópavogi.
„Rabarbarapæ er ekki aðeins ljúffengur eftirréttur heldur einnig meistaraverk úr einföldum hráefnum sem vekur upp fallegar minningar og færir sumarbragðið heim til þín. Þegar þú berð fram þessa bökuna með vanilluís, þeyttum rjóma eða smá vanillusósu, tryggir þú að hver biti gleður alla við borðið,“ segir Árni og bætir við að þetta sé baka sem fuðri upp þegar hún er borin fram.
Rabarbarapæ Árna
Botn
Aðferð:
Rabarbarafylling
Aðferð:
Bakstur
Skreyting