Á haustin er gott að dunda sér í eldhúsinu og leyfa sér stundum að baka eitthvað góðgæti. Þessar ljúffengu múffur sem koma úr smiðju Andreu Gunnardóttur matarbloggara eru bæði ljúffengar og dúnmjúkar. Þetta er ekta múffur sem gott er að eiga með kaffinu alla daga vikunnar.
Á haustin er gott að dunda sér í eldhúsinu og leyfa sér stundum að baka eitthvað góðgæti. Þessar ljúffengu múffur sem koma úr smiðju Andreu Gunnardóttur matarbloggara eru bæði ljúffengar og dúnmjúkar. Þetta er ekta múffur sem gott er að eiga með kaffinu alla daga vikunnar.
Á haustin er gott að dunda sér í eldhúsinu og leyfa sér stundum að baka eitthvað góðgæti. Þessar ljúffengu múffur sem koma úr smiðju Andreu Gunnardóttur matarbloggara eru bæði ljúffengar og dúnmjúkar. Þetta er ekta múffur sem gott er að eiga með kaffinu alla daga vikunnar.
„Ég var alin upp við klassísku múffur í útilegum og ferðalögum og þessi uppskrift af kanilmúffum gefur þeim ekkert eftir,“ segir Andrea sem veit fátt betra en að eiga eitthvað ljúffengt með kaffinu þegar hún fær óvænta gesti eða langar að gera vel sig.
Múffur með kanil og súkkulaðibitum
Aðferð: