Það er að koma helgi og þá er að svipta hulunni af helgarkokteill Matarvefsins. Að þessu sinni er það þessi vínrauði krækiberjakokteill sem var í boðið á veitingastaðnum GOTT í Vestmannaeyjum í tilefni matarhátíðarinnar MATEY sem haldin var í byrjun september þar sem mikið var um dýrðir. Þessi kokteill sló í gegn hjá matargestum og mun á efa vera aftur í boði.
Það er að koma helgi og þá er að svipta hulunni af helgarkokteill Matarvefsins. Að þessu sinni er það þessi vínrauði krækiberjakokteill sem var í boðið á veitingastaðnum GOTT í Vestmannaeyjum í tilefni matarhátíðarinnar MATEY sem haldin var í byrjun september þar sem mikið var um dýrðir. Þessi kokteill sló í gegn hjá matargestum og mun á efa vera aftur í boði.
Það er að koma helgi og þá er að svipta hulunni af helgarkokteill Matarvefsins. Að þessu sinni er það þessi vínrauði krækiberjakokteill sem var í boðið á veitingastaðnum GOTT í Vestmannaeyjum í tilefni matarhátíðarinnar MATEY sem haldin var í byrjun september þar sem mikið var um dýrðir. Þessi kokteill sló í gegn hjá matargestum og mun á efa vera aftur í boði.
Heiðurinn af þessum kokteil á Klaudia barþjónn á GOTT og hún bjó til að mynda til heimagerðan krækiberjasafa til að setja út í kokteilinn ásamt sætu sírópi. Gaman að sjá þegar íslenska náttúran fær að njóta sín í kokteila- og matargerð en teymið á GOTT er iðið við að nýta það sem náttúran býður upp á.
Mateyjarkokteill GOTT – Krækiberjakokteill
Fyrir 1 - Kampavínsglas
Aðferð:
Heimagerður krækiberjasafi
Aðferð:
Sætt síróp
Aðferð: