Hrefna Rósa Sætran matreiðslumeistari, veitingahúseigandi og stjörnukokkur með meiru gaf út matreiðslubók síðastliðinn vetur sem hugsuð er fyrir börn og ber heitið Í eldhúsinu með Hrefnu Sætran. Bókin hefur notið mikilla vinsælda og margar góðar uppskriftir er þar að finna sem gaman er fyrir fjölskyldur að spreyta sig saman að gera.
Hrefna Rósa Sætran matreiðslumeistari, veitingahúseigandi og stjörnukokkur með meiru gaf út matreiðslubók síðastliðinn vetur sem hugsuð er fyrir börn og ber heitið Í eldhúsinu með Hrefnu Sætran. Bókin hefur notið mikilla vinsælda og margar góðar uppskriftir er þar að finna sem gaman er fyrir fjölskyldur að spreyta sig saman að gera.
Hrefna Rósa Sætran matreiðslumeistari, veitingahúseigandi og stjörnukokkur með meiru gaf út matreiðslubók síðastliðinn vetur sem hugsuð er fyrir börn og ber heitið Í eldhúsinu með Hrefnu Sætran. Bókin hefur notið mikilla vinsælda og margar góðar uppskriftir er þar að finna sem gaman er fyrir fjölskyldur að spreyta sig saman að gera.
Fyrsta uppskriftin úr bókinni birtist síðustu helgi, uppskrift að súpernachos, sem er fullkomin fyrir fjölskyldur að gera saman. Nú er það uppskrift af eplakleinuhringjum, sem eru ákaflega frumlegir og líka ofurhollir.
Þeir passa vel með brönsinum og skemmtilegt verkefni fyrir börnin að útbúa.
„Þessir er kannski ekki eins og kleinuhringirnir í bakaríinu en þeir eru rosalega góðir og hollir,“ segir Hrefna.
Eplakleinuhringir
Fyrir 2
Aðferð: