Helena Gunnarsdóttir matgæðingur hjá Eldhúsperlum elskar að prófa sig áfram í eldhúsinu. Hún er hrifin af því að nota osta í matargerð og galdraði fram þessa ómótstæðilegu steikarsamloku þar sem nýi Ostóber osturinn „Marmari“ kemur við sögu. Marmari er tvílitur cheddar ostur sem setur skemmtilegan svip á samlokuna þegar hann bráðnar.
Helena Gunnarsdóttir matgæðingur hjá Eldhúsperlum elskar að prófa sig áfram í eldhúsinu. Hún er hrifin af því að nota osta í matargerð og galdraði fram þessa ómótstæðilegu steikarsamloku þar sem nýi Ostóber osturinn „Marmari“ kemur við sögu. Marmari er tvílitur cheddar ostur sem setur skemmtilegan svip á samlokuna þegar hann bráðnar.
Helena Gunnarsdóttir matgæðingur hjá Eldhúsperlum elskar að prófa sig áfram í eldhúsinu. Hún er hrifin af því að nota osta í matargerð og galdraði fram þessa ómótstæðilegu steikarsamloku þar sem nýi Ostóber osturinn „Marmari“ kemur við sögu. Marmari er tvílitur cheddar ostur sem setur skemmtilegan svip á samlokuna þegar hann bráðnar.
Hann er þéttur í sér, kornóttur, eilítið þurr í munni en mildur á bragðið með vott af beikon- og kryddjurtabragði og hentar frábærlega á hamborgara og samlokur.
Þegar Helena eldar nautakjöt gerir hún yfirleitt vel rúmlegan skammt og notar svo í steikarsamloku daginn eftir en auðvitað má elda steikina sérstaklega fyrir samlokuna.
„Þessi útgáfa er vinsæl hjá fjölskyldunni og sinnepssósan passar einstaklega vel með bæði ostinum og kjötinu og pikklaði rauðlaukurinn er ómissandi. Svo er ekki verra að baka sætkartöflufranskar og bera fram með,“ segir Helena.
Ostóber steikarsamloka með sinnepssósu, pikkluðum rauðlauk og marmara-osti
Fyrir 2
Aðferð:
Pikklaður rauðlaukur
Aðferð:
Sinnepssósa
Aðferð: