Marta Rún Ársælsdóttir, markaðsstjóri Fiskmarkaðarins, Uppi Bar og Skúla Craft Bar, er mikill matgæðingur og áhugamanneskja um mat. Hún er dugleg að elda fyrir fjölskyldu, vini og vandamenn þegar tími gefst og er dugleg að prófa nýja hluti í matargerð.
Marta Rún Ársælsdóttir, markaðsstjóri Fiskmarkaðarins, Uppi Bar og Skúla Craft Bar, er mikill matgæðingur og áhugamanneskja um mat. Hún er dugleg að elda fyrir fjölskyldu, vini og vandamenn þegar tími gefst og er dugleg að prófa nýja hluti í matargerð.
Marta Rún Ársælsdóttir, markaðsstjóri Fiskmarkaðarins, Uppi Bar og Skúla Craft Bar, er mikill matgæðingur og áhugamanneskja um mat. Hún er dugleg að elda fyrir fjölskyldu, vini og vandamenn þegar tími gefst og er dugleg að prófa nýja hluti í matargerð.
Marta býður upp á föstudagspítsuna að þessu sinni sem er öðruvísi en þessi hefðbundna. Marta notar Buffalo-sósu sem flestir nota á kjúklingavængi en lofar því að útkoman verði dásamleg.
Sterk burrata-pítsa
Magn eftir smekk
Aðferð