Þessar vöfflur eiga eftir að slá í gegn, þær eru bæði glútenlausar og ómótstæðilega bragðgóðar. Heiðurinn af uppskriftinni á Anna Guðný Torfadóttir hjá Heilsu og vellíðan. Þegar hún gerir þessar vöfflur finnst henni allra best að bera þær fram með hnetusmjöri og frosnum, lífrænum hindberjum.
Þessar vöfflur eiga eftir að slá í gegn, þær eru bæði glútenlausar og ómótstæðilega bragðgóðar. Heiðurinn af uppskriftinni á Anna Guðný Torfadóttir hjá Heilsu og vellíðan. Þegar hún gerir þessar vöfflur finnst henni allra best að bera þær fram með hnetusmjöri og frosnum, lífrænum hindberjum.
Þessar vöfflur eiga eftir að slá í gegn, þær eru bæði glútenlausar og ómótstæðilega bragðgóðar. Heiðurinn af uppskriftinni á Anna Guðný Torfadóttir hjá Heilsu og vellíðan. Þegar hún gerir þessar vöfflur finnst henni allra best að bera þær fram með hnetusmjöri og frosnum, lífrænum hindberjum.
Hún deildi uppskriftinni ásamt aðferðinni með fylgjendum sínum á dögunum á Instagram-síðu sinni hér.
Glútenlausar vöfflur
Aðferð: