Birna G. Ásbjörnsdóttir doktor í heilbrigðisvísindum og matgæðingur er þekkt fyrir að laga ómótstæðilega góða fiskisúpu. Þeir sem hafa bragða fiskisúpuna hennar segja þessa þá bestu. Hún bauð til að mynda upp á fiskisúpuna frægu þegar hún og eiginmaður hennar buðu heim í huggulegt haustboð á dögunum. Gestirnir voru heillaðir af fiskisúpunni sem Birna segir að hafi sterka tengingu við Eyrarbakka, hafið og náttúruna.
Birna G. Ásbjörnsdóttir doktor í heilbrigðisvísindum og matgæðingur er þekkt fyrir að laga ómótstæðilega góða fiskisúpu. Þeir sem hafa bragða fiskisúpuna hennar segja þessa þá bestu. Hún bauð til að mynda upp á fiskisúpuna frægu þegar hún og eiginmaður hennar buðu heim í huggulegt haustboð á dögunum. Gestirnir voru heillaðir af fiskisúpunni sem Birna segir að hafi sterka tengingu við Eyrarbakka, hafið og náttúruna.
Birna G. Ásbjörnsdóttir doktor í heilbrigðisvísindum og matgæðingur er þekkt fyrir að laga ómótstæðilega góða fiskisúpu. Þeir sem hafa bragða fiskisúpuna hennar segja þessa þá bestu. Hún bauð til að mynda upp á fiskisúpuna frægu þegar hún og eiginmaður hennar buðu heim í huggulegt haustboð á dögunum. Gestirnir voru heillaðir af fiskisúpunni sem Birna segir að hafi sterka tengingu við Eyrarbakka, hafið og náttúruna.
Hún deilir hér með lesendum uppskriftinni að fiskisúpunni frægu.
Fiskisúpan fræga
Ofan á súpuna
Aðferð: