Hvað er betra en nýbökuð rabarbarakaka með þeyttum rjóma þegar degi tekur að halla? Hér erum við með eina dásamlega uppskrift úr smiðju Dómkirkjuprestsins, Elínborgar Sturludóttur, sem upplagt er að prófa.
Hvað er betra en nýbökuð rabarbarakaka með þeyttum rjóma þegar degi tekur að halla? Hér erum við með eina dásamlega uppskrift úr smiðju Dómkirkjuprestsins, Elínborgar Sturludóttur, sem upplagt er að prófa.
Hvað er betra en nýbökuð rabarbarakaka með þeyttum rjóma þegar degi tekur að halla? Hér erum við með eina dásamlega uppskrift úr smiðju Dómkirkjuprestsins, Elínborgar Sturludóttur, sem upplagt er að prófa.
Elínborg safnar ávallt forða af því sem náttúruna býður upp á frystikistuna fyrir veturinn, sérstaklega berjum en líka rabarbara. Á hennar æskuslóðum í Stykkishólmi hefur ávallt verið mikið um rabarbara og hann er gott að eiga í frystinn þegar manni langar að skella í eina köku eða pæ.
Rabarbarakaka
Aðferð: