Hreppstjórakaffið er drykkur helgarinnar og kemur úr kokteilabókinni Heimabarinn eftir þá Andra Davíð Pétursson og Ivan Svan Corwasce barþjóna en í bókinni er að finna fjölmarga girnilega kokteila og drykki sem eiga sér sögu.
Hreppstjórakaffið er drykkur helgarinnar og kemur úr kokteilabókinni Heimabarinn eftir þá Andra Davíð Pétursson og Ivan Svan Corwasce barþjóna en í bókinni er að finna fjölmarga girnilega kokteila og drykki sem eiga sér sögu.
Hreppstjórakaffið er drykkur helgarinnar og kemur úr kokteilabókinni Heimabarinn eftir þá Andra Davíð Pétursson og Ivan Svan Corwasce barþjóna en í bókinni er að finna fjölmarga girnilega kokteila og drykki sem eiga sér sögu.
Þennan drykk gerði Andri þegar hann var yfirbarþjónn á Mat og Drykk. Drykkurinn er innblásinn af íslenskri sveitasælu, en kaffið, rjóminn, brennivínið og kandís minna flesta Íslendinga á gæðastundir með ömmu og afa.
Þessi skemmtilega útfærsla af Irish Coffee er einstök á sinn hátt, brennivínið frá °64 Reykjavík Distillery parast einstaklega vel við kaffið, kandísið og rjómann enda ríkt af náttúrulegu kúmenbragði. Fitan úr rjómanum bindur svo allt bragðið saman í munninum og gefur silkimjúka áferð.
Hreppstjórakaffi
Skraut:
Aðferð: