Í upphafi nýrrar viku er ávallt gott að fá sér góðan ofnbakaðan fisk. Þessi þorskur í sítrónusósu er ljúffengur og bragðgóður og yljar á dimmum vetrarkvöldum. Uppskriftin er úr smiðju Guðrúnar Ýrar Eðvaldsdóttur hjá Döðlum og smjöri en uppskriftina gerði hún fyrir matarvefinn Gott í matinn. Þetta er þorskur með dýrindis sósu sem inniheldur m.a. sítrónu, sinnep og smurost og er toppuð með ferskri basilíku. Með fiskinum er upplagt að bera fram hrísgrjón eða kartöflur og ferskt salat að eigin vali.
Í upphafi nýrrar viku er ávallt gott að fá sér góðan ofnbakaðan fisk. Þessi þorskur í sítrónusósu er ljúffengur og bragðgóður og yljar á dimmum vetrarkvöldum. Uppskriftin er úr smiðju Guðrúnar Ýrar Eðvaldsdóttur hjá Döðlum og smjöri en uppskriftina gerði hún fyrir matarvefinn Gott í matinn. Þetta er þorskur með dýrindis sósu sem inniheldur m.a. sítrónu, sinnep og smurost og er toppuð með ferskri basilíku. Með fiskinum er upplagt að bera fram hrísgrjón eða kartöflur og ferskt salat að eigin vali.
Í upphafi nýrrar viku er ávallt gott að fá sér góðan ofnbakaðan fisk. Þessi þorskur í sítrónusósu er ljúffengur og bragðgóður og yljar á dimmum vetrarkvöldum. Uppskriftin er úr smiðju Guðrúnar Ýrar Eðvaldsdóttur hjá Döðlum og smjöri en uppskriftina gerði hún fyrir matarvefinn Gott í matinn. Þetta er þorskur með dýrindis sósu sem inniheldur m.a. sítrónu, sinnep og smurost og er toppuð með ferskri basilíku. Með fiskinum er upplagt að bera fram hrísgrjón eða kartöflur og ferskt salat að eigin vali.
Þorskur í sítrónusósu
Fyrir 4
Aðferð: