Birna G. Ásbjörnsdóttir er matgæðingur af lífi og sál. Hún hefur mikla ástríðu fyrir því að matreiða og nýtur sín allra best í eldhúsinu á heimili sínu á Eyrarbakka, í Smiðshúsum. Hún vandar líka valið þegar það kemur að því að velja hráefni og eitt af því sem hún hefur dálæti af eru sætkartöflupítsur. Hún notar sætar kartöflusneiðar í botninn sem kemur ótrúlega vel út.
Birna G. Ásbjörnsdóttir er matgæðingur af lífi og sál. Hún hefur mikla ástríðu fyrir því að matreiða og nýtur sín allra best í eldhúsinu á heimili sínu á Eyrarbakka, í Smiðshúsum. Hún vandar líka valið þegar það kemur að því að velja hráefni og eitt af því sem hún hefur dálæti af eru sætkartöflupítsur. Hún notar sætar kartöflusneiðar í botninn sem kemur ótrúlega vel út.
Birna G. Ásbjörnsdóttir er matgæðingur af lífi og sál. Hún hefur mikla ástríðu fyrir því að matreiða og nýtur sín allra best í eldhúsinu á heimili sínu á Eyrarbakka, í Smiðshúsum. Hún vandar líka valið þegar það kemur að því að velja hráefni og eitt af því sem hún hefur dálæti af eru sætkartöflupítsur. Hún notar sætar kartöflusneiðar í botninn sem kemur ótrúlega vel út.
Þetta eru mini pítsur og sonur hennar, Nói, elskar þessar og er iðinn að panta þær í matinn þegar líður að helgi. En það er ekki bara Nói sem elskar þessar pítsur heldur allir þeir sem hafa fengið að smakka þessar hjá Birnu kolfalla fyrir þeim og biðja iðulega um uppskriftina.
Það besta við þessar pítsur er að þær eru glútenlausar. Birna deilir hér með lesendum Matarvefsins uppskrift af þessum ómótstæðilega girnilegu sætkartöflupítsum sem steinliggja á föstudagskvöldi.
Sætkartöflupítsur
Aðferð: