Kristjana Steingrímsdóttir heilsumarkþjálfi, alla jafna kölluð Jana, elskar fátt meira en að bjóða upp á holla og góða rétti. Þessi er nýjasta uppáhaldið hennar, „Halva“, miðausturlenskur eftirréttur sem er aðallega gerður úr tahini, sem er sesammauk, og sætu. Hann er líka góður sem morgunverður eða hádegisverður. Í réttinum er hunang, hafrar og chiafræ. Rétturinn er borinn fram með eplabitum Jana segir að hann sé ómótstæðilega góður og vel saman settur af trefjum, hollri og góðri fitu sem nærir líkama og sál.
Kristjana Steingrímsdóttir heilsumarkþjálfi, alla jafna kölluð Jana, elskar fátt meira en að bjóða upp á holla og góða rétti. Þessi er nýjasta uppáhaldið hennar, „Halva“, miðausturlenskur eftirréttur sem er aðallega gerður úr tahini, sem er sesammauk, og sætu. Hann er líka góður sem morgunverður eða hádegisverður. Í réttinum er hunang, hafrar og chiafræ. Rétturinn er borinn fram með eplabitum Jana segir að hann sé ómótstæðilega góður og vel saman settur af trefjum, hollri og góðri fitu sem nærir líkama og sál.
Kristjana Steingrímsdóttir heilsumarkþjálfi, alla jafna kölluð Jana, elskar fátt meira en að bjóða upp á holla og góða rétti. Þessi er nýjasta uppáhaldið hennar, „Halva“, miðausturlenskur eftirréttur sem er aðallega gerður úr tahini, sem er sesammauk, og sætu. Hann er líka góður sem morgunverður eða hádegisverður. Í réttinum er hunang, hafrar og chiafræ. Rétturinn er borinn fram með eplabitum Jana segir að hann sé ómótstæðilega góður og vel saman settur af trefjum, hollri og góðri fitu sem nærir líkama og sál.
„Halva“ hafra- og frægrautur með eplabitum
Fyrir 2
Aðferð: