Góð kartöflumús getur gert góða máltíð enn betri. Ástríðukokkurinn og leirlistakonan Hanna Thordarson er snillingur í eldhúsinu og á heiðurinn af þessari ómótstæðilega góðu kartöflumús sem sú sem þetta skrifar prófaði um helgina. Þetta er kartöflumús með parmesanosti og brenndu smjöri sem bráðnar í munni.
Góð kartöflumús getur gert góða máltíð enn betri. Ástríðukokkurinn og leirlistakonan Hanna Thordarson er snillingur í eldhúsinu og á heiðurinn af þessari ómótstæðilega góðu kartöflumús sem sú sem þetta skrifar prófaði um helgina. Þetta er kartöflumús með parmesanosti og brenndu smjöri sem bráðnar í munni.
Góð kartöflumús getur gert góða máltíð enn betri. Ástríðukokkurinn og leirlistakonan Hanna Thordarson er snillingur í eldhúsinu og á heiðurinn af þessari ómótstæðilega góðu kartöflumús sem sú sem þetta skrifar prófaði um helgina. Þetta er kartöflumús með parmesanosti og brenndu smjöri sem bráðnar í munni.
„Þetta er tvist af kartöflumúsinni hennar mömmu. Ég er búin að bæta parmesanosti við og helli síðan brenndu smjöri yfir. Skemmtileg tilbreyting að bjóða upp á þessa útgáfu sem á vel með nánast öllu, líka með hátíðarmatnum,“ segir Hanna með bros á vör.
Hægt er að fylgjast með því sem Hanna töfrar fram í eldhúsinu hér.
Kartöflumús með parmesanosti og brenndu smjöri
Aðferð:
Brennt smjör
Aðferð: