Heitir ostar með sælkerakræsingum er nokkuð sem ostaunnendur hafa mikið dálæti á. Þessi góða blanda af osti og hunangi er ómótstæðilega góð og tilvalið er að skella í einn svona rétt á köldum degi.
Heitir ostar með sælkerakræsingum er nokkuð sem ostaunnendur hafa mikið dálæti á. Þessi góða blanda af osti og hunangi er ómótstæðilega góð og tilvalið er að skella í einn svona rétt á köldum degi.
Heitir ostar með sælkerakræsingum er nokkuð sem ostaunnendur hafa mikið dálæti á. Þessi góða blanda af osti og hunangi er ómótstæðilega góð og tilvalið er að skella í einn svona rétt á köldum degi.
Helena Gunnarsdóttir hjá Eldhúsperlum á heiðurinn af þessari uppskrift en hún nýtir litla bróður hans Stóra Dímon í þennan rétt. Hann nefnist Litli Dímon og er upplagður til að baka með hunangi. Það má líka nota Stóra Dímon ef vill. Uppskriftina gerði hún fyrir uppskriftavefinn Gott í matinn.
Ostaveisla ostaunnandans
Fyrir 2-3
Aðferð: