Fiskur er herramannsmatur og ljúft að njóta þess að borða fisk í miðri viku. Þessi bleikja er í undursamlega góðri sesam- og engifermaríneringu með taílensku ívafi. Heiðurinn af þessari uppskrift á Friðrik V. en uppskriftina gerði hann fyrir Fiskidaginn mikla árið 2023 sem var síðasta árið hátíðin var haldin.
Fiskur er herramannsmatur og ljúft að njóta þess að borða fisk í miðri viku. Þessi bleikja er í undursamlega góðri sesam- og engifermaríneringu með taílensku ívafi. Heiðurinn af þessari uppskrift á Friðrik V. en uppskriftina gerði hann fyrir Fiskidaginn mikla árið 2023 sem var síðasta árið hátíðin var haldin.
Fiskur er herramannsmatur og ljúft að njóta þess að borða fisk í miðri viku. Þessi bleikja er í undursamlega góðri sesam- og engifermaríneringu með taílensku ívafi. Heiðurinn af þessari uppskrift á Friðrik V. en uppskriftina gerði hann fyrir Fiskidaginn mikla árið 2023 sem var síðasta árið hátíðin var haldin.
Bleikja í taílenskri sesam- og engifermaríneringu
Fyrir 4
Aðferð: