Epli og kanill er góð jólablanda og hefur ávallt verið í miklu uppáhaldi hjá Valgerði Grétu Gröndal sælkera og matarbloggara, alla jafna kölluð Valla. Hún deildi á dögunum með fylgjendum sínum á Instagram hugmynd af þessari jólalegu eplaböku sem sló í gegn á hennar heimili sem vel er hægt að mæla með.
Epli og kanill er góð jólablanda og hefur ávallt verið í miklu uppáhaldi hjá Valgerði Grétu Gröndal sælkera og matarbloggara, alla jafna kölluð Valla. Hún deildi á dögunum með fylgjendum sínum á Instagram hugmynd af þessari jólalegu eplaböku sem sló í gegn á hennar heimili sem vel er hægt að mæla með.
Epli og kanill er góð jólablanda og hefur ávallt verið í miklu uppáhaldi hjá Valgerði Grétu Gröndal sælkera og matarbloggara, alla jafna kölluð Valla. Hún deildi á dögunum með fylgjendum sínum á Instagram hugmynd af þessari jólalegu eplaböku sem sló í gegn á hennar heimili sem vel er hægt að mæla með.
„Allra handa eplakökur eru fljótar að rjúka út á mínu heimili og þessi er engin undantekning. Þrátt fyrir að vera formkaka er hún dúnmjúk og kryddbragðið passar fullkomlega með eplunum. Það er nefnilega eplasafinn sem á stóran þátt í að gera hana mjúka og djúsí og gefur auðvitað ennþá betra eplabragð,“ segir Valla um eplakökuna sína sem hún tileinkar jólunum.
Jólaleg eplabaka
Aðferð: