Þessi krispí túnfiskskál á eftir að koma á óvart. Það tekur enga stund að útbúa réttinn og hann er mjög bragðgóður. Það er tilvalið að fá sér þessa í hádeginu eða sem léttan kvöldverð. Í réttinum eru stökk hrísgrjón, túnfiskur, japanskt majónes, sriracha-dressing, gúrka og avókadó sem er ljúffeng blanda. Heiðurinn að uppskriftinni á Hildur Rut Ingimarsdóttir en hún gerði réttinn fyrir uppskriftavefinn Gerum daginn girnilegan.
Þessi krispí túnfiskskál á eftir að koma á óvart. Það tekur enga stund að útbúa réttinn og hann er mjög bragðgóður. Það er tilvalið að fá sér þessa í hádeginu eða sem léttan kvöldverð. Í réttinum eru stökk hrísgrjón, túnfiskur, japanskt majónes, sriracha-dressing, gúrka og avókadó sem er ljúffeng blanda. Heiðurinn að uppskriftinni á Hildur Rut Ingimarsdóttir en hún gerði réttinn fyrir uppskriftavefinn Gerum daginn girnilegan.
Þessi krispí túnfiskskál á eftir að koma á óvart. Það tekur enga stund að útbúa réttinn og hann er mjög bragðgóður. Það er tilvalið að fá sér þessa í hádeginu eða sem léttan kvöldverð. Í réttinum eru stökk hrísgrjón, túnfiskur, japanskt majónes, sriracha-dressing, gúrka og avókadó sem er ljúffeng blanda. Heiðurinn að uppskriftinni á Hildur Rut Ingimarsdóttir en hún gerði réttinn fyrir uppskriftavefinn Gerum daginn girnilegan.
Krispí túnfiskskál
Aðferð: