Hanna Thordarson ástríðukokkur og keramiker gerði andabringu í fyrsta skipti í alvörunni ef svo má að orði komast á dögunum. Hún fékk aðstoð hjá Vigfúsi nokkrum til að læra réttu trixin því hún var viss um að hún kynni ekki að elda andabringu.
Hanna Thordarson ástríðukokkur og keramiker gerði andabringu í fyrsta skipti í alvörunni ef svo má að orði komast á dögunum. Hún fékk aðstoð hjá Vigfúsi nokkrum til að læra réttu trixin því hún var viss um að hún kynni ekki að elda andabringu.
Hanna Thordarson ástríðukokkur og keramiker gerði andabringu í fyrsta skipti í alvörunni ef svo má að orði komast á dögunum. Hún fékk aðstoð hjá Vigfúsi nokkrum til að læra réttu trixin því hún var viss um að hún kynni ekki að elda andabringu.
„Þar sem ég hef ekki kunnað að elda andabringu fékk ég Vigfús til að aðstoða mig.Það kom mér á óvart hvað það er raunverulega einfalt.Maður þarf bara að vera skipulagður og taka bringurnar tímanlega úr frystinum til að láta þær þiðna í rólegheitum. Strá svo salti yfir og láta þær liggja í salti yfir nótt. Skemmtileg og þægileg matreiðsla. Með öndinni var boðið upp á appelsínusósu sem er líka a la Vigfús,“ segir Hanna sem elskar fátt meira en sælkeramat sem býður upp á heimsókn í alvöru bragðheima.
Með því að fara eftir þessum leiðbeiningum hér fyrir neðan er hægt að elda hina fullkomnu önd með rétta hráefninu.
Hanna heldur úti sinni eigin heimasíðu sem ber heitið Hanna þar sem hún deilir með lesendum sínum uppáhaldsuppskriftum.
Andabringa á la Vigfús
Aðferð: