Andrea Gunnarsdóttir matarbloggari hefur fylgst með öllum landsleikjunum á HM í handbolta undanfarna daga og útbýr ávallt góða partírétti fyrir hvern leik.
Andrea Gunnarsdóttir matarbloggari hefur fylgst með öllum landsleikjunum á HM í handbolta undanfarna daga og útbýr ávallt góða partírétti fyrir hvern leik.
Andrea Gunnarsdóttir matarbloggari hefur fylgst með öllum landsleikjunum á HM í handbolta undanfarna daga og útbýr ávallt góða partírétti fyrir hvern leik.
„Ég hef mikla ástríðu fyrir matargerð. Satt að segja hugsa ég ekki um annað en mat og hef einstaklega gaman af því að elda og bera fram bragðgóðan og fallegan mat fyrir fólkið sem mér þykir vænt um,“ segir Andrea og bætir við: Mér finnst algjörlega ómissandi að hafa góðar veitingar þegar horft er á leiki.
Einn af okkar uppáhaldsréttum til þess að borða yfir spennandi leikjum er kóreskur kjúklingur en ég hef deilt þeirri uppskrift áður með lesendum matarvefsins.
Einnig er í miklu uppáhaldi hjá okkur ofnbökuð ídýfa með chili-sultu og tortilla-rúllur sem við dýfum í sweet-chili sósu. Ekta partíréttir sem tekur stutta stund að útbúa og slá ávallt í gegn.“
Andrea deilir með lesendum tveim uppskriftum sem upplagt er að prófa með næsta leik sem framundan er á morgun, sunnudaginn 26. janúar en þá mun íslenska landsliðið etja kappi við Argentínu.
Ofnbökuð ídýfa með chili-sultu og Tortillarúllur með döðlum og beikoni
Ofnbökuð ídýfa með chili-sultu
Aðferð:
Tortillarúllur með döðlum og beikoni
Aðferð: