Elín Kristín Guðmundsdóttir, alla jafna kölluð Ella Stína líkt og vörumerkið hennar, hefur sett á markað tvær nýjungar í janúar, annars vegar „Flak í raspi“ og hins vegar „Bollur“ sem eru eins og kjöt- eða hakkbollur. Hún gefur lesendum matarvefsins hér uppskrift að einföldum og fljótlegum rétti þar sem bollurnar eru í forgrunni.
Elín Kristín Guðmundsdóttir, alla jafna kölluð Ella Stína líkt og vörumerkið hennar, hefur sett á markað tvær nýjungar í janúar, annars vegar „Flak í raspi“ og hins vegar „Bollur“ sem eru eins og kjöt- eða hakkbollur. Hún gefur lesendum matarvefsins hér uppskrift að einföldum og fljótlegum rétti þar sem bollurnar eru í forgrunni.
Elín Kristín Guðmundsdóttir, alla jafna kölluð Ella Stína líkt og vörumerkið hennar, hefur sett á markað tvær nýjungar í janúar, annars vegar „Flak í raspi“ og hins vegar „Bollur“ sem eru eins og kjöt- eða hakkbollur. Hún gefur lesendum matarvefsins hér uppskrift að einföldum og fljótlegum rétti þar sem bollurnar eru í forgrunni.
„Í þessari uppskrift er ég með bollur sem minna á „hefðbundnar kjötbollur“. Bollurnar eru einfaldar að matreiða, þarf aðeins að hita í ofni eða steikja á pönnu og fullkomnar með hvaða spaghettí-rétt með ítölsku ívafi eins og þessi uppskrift er gerð úr,“ segir Elín.
Spaghettí og bollur með ítölsku ívafi
Aðferð: