Hér er á ferðinni einfaldasta kvöldmáltíð sem sögur fara af. Allt meðlætið er tilbúið til eldunar í álbökkum og það eina sem þarf að gera er að kveikja á grillinu. Lambakótelettur eru einstaklega góður biti og hér eru grillaðar sérvaldar kótelettur sem búið er að trufflumarinera. Meðlætið var svo ekki af verri endanum en hér var á ferðinni ei nfalt smælki, kokteiltómatar og mozzarella-ostur, sérvalið rótargrænmeti, ferskur maís og dýrindishvítlaukssósa.
Grillaðar lambakótelettur með mögnuðu meðlæti
Aðferð:
Kóteletturnar grillaðar á meðalháum hita. Snúið þeim eftir nokkrar mínútur uns þær eru passlega eldaðar. Á sama tíma skal setja álbakkana á grillið. Grillið uns tilbúið.
Berið fram með hvítlaukssósu.