Hráefni
- 800 g steinbítskinnar
- 100 g hveiti
- 2–3 msk. smjörlíki
- 1 stk. laukur
- 1 stk. rauðlaukur
- 5 stk. sveppir
- 1 msk. steinselja
- 100 g gráðaostur
- 1 dl soð
- 2 dl rjómi
- 1 msk. salt
Aðferð
Afhýðið lauk og rauðlauk og saxið niður ásamt sveppum. Saxið steinseljuna. Veltið steinbítskinnunum upp úr hveiti og steikið ær í smjörlíki á heitri pönnu í 2 mín. Snúið kinnunum við og bætið lauk og sveppum á pönnuna ásamt gráðaosti, soði og rjóma. Eldið í 2–3 mín. í viðbót. Saltið eftir smekk. Berið kinnarnar fram með kartöflum og stráið steinselju yfir diskana um leið og þið berið réttinn fram.
Uppskrift: Hagkaup