Sveppir og kartöflusmælki á grill spjóti

Hráefni

  • 20stk Sihtake sveppir
  • 20stk kartöflusmælki forsoðið (hægt að nota forsoðnar parísar kartöflur)
  • 20ml hvítlauksolía
  • 3 greinar Garðablóðberg
  • salt og pipar
  • 100ml ólífuolía
  • Rósmarin til penslunar

Fyrir 4

það er hægt að setja margt á grill spjót tildæmis meðlæti eins og kartöflur og sveppi

Aðferð

Blandið saman soðnum kartöflum og sveppum í skál,kryddið til með hvítlauksolíu, garðablóðbergi og salt og pipar.

Þræðið sveppina og kartöflurnar á spjót(gott að láta lyggja í köldu vatni í 10mín) penslið grillið með rósmarin sem er búið að binda upp eins og pensil, grillið eftir smekk

Uppskrift: Meistaramatur

mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert