Ristaðar svínakótilettur

Hráefni

  • 800 g svínakótilettur
  • 100 ml maltöl
  • 50 ml sæt sojasósa
  • 1 kjarnhreinsaður eldpipar (chili)
  • safi og börkur af ½ lime
  • 400g kartöflur
  • eftir þörfum meðlæti

Fyrir 4

Innkaupalisti fyrir 4 undir 2000kr.
800 g svínakótilettur
100 ml maltöl
50 ml sæt sojasósa
1 kjarnhreinsaður eldpipar (chili)
safi og börkur af ½ lime

Aðferð

Blandið saman malti, sojasósu, eldpipar og lime og hellið
yfir kótiletturnar.
Steikið á pönnu eða grillið þar til kótiletturnar eru eldaðar
í gegn, 2-3 mín. á hvorri hlið (steikingartími fer eftir þykkt
sneiðanna), kryddið til með salti og pipar eftir smekk.
Snilld að setja sesamolíu út í kryddlöginn.
(uppskrift úr Eldum íslenskt með Kokkalandsliðinu ný bók)

Uppskrift: Gott, hollt og ódýrt

mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert