Það kannast eflaust flestir við Nutella-súkkulaðismjörið er flestir krakkar eru sólgnir í það ofan á hvítt brauð. En Nutella bragðast ekki aðeins vel ofan á brauð heldur má einnig nýta það í bakstur.
Hráefni:
Aðferð:
Forhitaðu ofninn í 200°. Raðaðu tólf múffuformum á plötu.
Blandaðu þurrefnunum saman í skál (fyrir utan sykur). Í aðra skál blandarðu smjöri og sykri saman og hrærir vel. Blandaðu eggjunum út í skálina og haltu áfram að hræra. Næst er mjólkinni blandað saman við og svo Nutella-súkkulaðismjörinu. Þá má bæta þurrefnunum við blönduna hægt og bítandi og að lokum er súkkulaðispónunum blandað við. Helltu deiginu í múffuformin og bakaðu í 18-20 mínútur.
Þessar bragðast vel með ískaldri mjólk.
Uppskriftin kemur af heimasíðunni MotherThyme.com.