„Hjónabandssæla hefur lengi verið vinsæl og hér birtum við uppskrift af ómótstæðilegri hjónabandssælu í örlítið breyttri mynd eða með súkkulaði og kókos. Nú er tilvalið að nýta rabarbarauppskeruna og skella í þessa,“ segir Berglind Guðmundsdóttir, hjúkrunarfræðingur og matarbloggari á Gulur, rauður, grænn og salt.
Deigið sett í botninn.
Rabarbarasulta smurð yfir deigið
Saxað súkkulaði látið yfir sultuna og svo mulið deig yfir allt
Hjónabandssæla með súkkulaði og kókos
180 g haframjöl
180 g kókosmjöl
250 g hveiti, t.d. frá Kornax
150 g sykur
250 g smjör
2 egg
1 tsk.vanilludropar
100 g saxað suðusúkkulaði, t.d. frá Nóa Síríus
rabarbarasulta