Það borgar sig að elda ríflega af brie-fylltu svínalundinni sem Óskar Finnsson kokkur töfraði fram í síðasta þætti af Korter í kvöldmat. Ekki bara af því að rétturinn er sérlega bragðgóður, afgangana er frábært að nota til að búa til girnilega beyglu og glæsilegt smurbrauð.
Smyrjið maltbrauð með majónesi og setjið ofan á salatblað, steiktan lauk, skornar svínalundir, súrar gúrkur, steinselju og smá auka majónes.
Rétturinn er toppaður með þessari einföldu er ótrúlega bragðgóðu sinnepsdressingu.
Hráefninu er einfaldlega öllu hrært saman og sósan er tilbúin. Hún er ekki bara góð með maltbrauði, heldur einnig á beyglu (uppskrift að neðan) og með ýmsum öðrum réttum.
Skerið beyglu í tvennt og ristið í ristavél. Smyrjið beygluna með sinnepsdressingu og raðið salatblaði, paprikusneiðum og kjötinu í þunnum sneiðum ofan á. Bætið svo meiri sinnepsdressingu við og lokið með hinum helmingi beyglunnar.
Ristið linsubaunabrauð frá Myllunni. Setjið á það lambhagasalat, tómatasneiðar, gúrkusneiðar, kjötið í þunnum sneiðum og að lokum 1-2 tsk. af mæjónesi.