Eitt af því besta við lambalæri, fyrir utan bragðið, er að það er yfirleitt nóg af því. Óskar kokkur töfraði fram grískt lambalæri í síðasta þætti af Korter í kvöldmat og mælir með því að nýta afgangana í góðan pottrétt en einnig má setja þá í pítu sem er vinsæl á mörgum heimilum.
Opnið pítubrauð og ristið. Skerið kjötið niður í þunnar sneiðar og léttsteikið á pönnu. Setjið eina msk. af dressingunni inn í pítubrauðið og 50–60 g af lambakjötinu. Setjið næst salatið og í lokin smá dressingu yfir.
Setjið út á pönnu eina dós af niðursoðnum söxuðum tómötum og látið suðuna koma upp. Skerið lambið í litla bita og bætið út í. Skerið kartöflurnar niður smátt og bætið út í. Þegar þetta hefur verið soðið í u.þ.b. 1 mín. er salatinu bætt út og látið malla í ½ til 1 mín. Passa þarf að ragúið ofeldist ekki því við eigum að finna fyrir salatinu. Borðið með nýbökuðu brauði.