Þessi uppskrift er ein af þessum auðveldu, sniðugu og huggulegu sem ætti að gleðja hvern mann. Hún er sérlega viðeigandi í sumarbústöðum og útilegum almennt og þykir sérlega „lekker“ út af egginu. Hægt er að skipta skinkunni út fyrir annað góðgæti á borð við parmaskinku og klettasalat, beikon eða kalkúnaskinku.
Morgunverðarpizza fyrir meistara
Setjið pizzusósuna á naan-brauðið. Næst skal setja ricotta-ostinn í litlum skömmtum jafnt á brauðið. Rífið skinkuna niður og dreifið yfir. Dreifið rifna ostinum yfir.
Setjið naan-brauðið í ofninn og setjið eggið varlega á miðju brauðsins. Hér gefur augaleið að fyrst eigið þið að brjóta það eftir kúnstarinnar reglum.
Bakið í 8-12 mínútur eftir því hversu mikið eða lítið þið viljið hafa eggið eldað.
Takið úr ofninum og skreytið með basil. Berið fram heitt – helst í sumarbústað. Einnig er hægt að grilla naan-brauðið ef svo ber við.
Heimild: Garnish with Lemon