Þóra Sigurðardóttir
Hafagrautur er herramannsmatur og sérdeilis hollur. Margt hefur breyst frá því áður var þegar hafrarnir voru soðnir og bornir fram þannig... án alls þess sem okkur þykir svo mikið varið í. En sem betur fer hafa tímarnir breyst og nú þykir til siðs að bragðbæta hann eða nota smá salt til að hressa bragðið við.
Rósa Guðbjarts er einn þessara matgæðinga sem hafa lagt sig fram við að bragðbæta tilveru okkar hinna. Hún gaf í fyrra út bókina Hollt nesti sem inniheldur mikið magn snjallra hugmynda og lausna fyrir nesti, millimál og morgunverði af ýmsum gerðum sem eiga það sameiginlegt að vera sérdeilis heilsusamlegir.
Hér gefur að líta uppskrift hennar að heimsins besta hafragraut eins og hún kallar hann og við getum ekki beðið eftir að prófa þennan.
Heimsins besti hafragrautur
Fyrir 2
Aðferð: