Gotterísgrallarinn hún Berglind Hreiðars bakar eins og enginn sé morgundagurinn og mælir sérstaklega með þessari uppskrift sem er ákaflega bragðgóð og falleg.
Toppar
4 stk eggjahvítur
250 g sykur
100 g gróft kókosmjöl
Skraut
250 g suðusúkkulaði
2-3 jólastafir
Stífþeytið saman eggjahvítur og sykur þar til topparnir halda sér. Vefjið kókosmjölinu saman við með sleif.
Sprautið væna toppa með stórum stjörnustút á bökunarplötu. Bakið í um 30 mínútur við 150°C.
Kælið, bræðið suðusúkkulaðið og myljið jólastafina. Dýfið botninum á toppunum í súkkulaði og stráið brjóstsykri á hliðarnar, setjið á bökunarpappír og leyfið að storkna.