Granateplamartíní tryllti vinkonurnar

Hvernig væri að kveðja jólin með þessari bombu?
Hvernig væri að kveðja jólin með þessari bombu? mbl.is/Kristinn Magnússon

Þegar ég býð vinkonunum í mat eða drykk finnst mér gaman að prófa nýja kokteila til að vera ekki alltaf að lepja sama sullið. Hvar er flippið í því? Þennan kokteil bauð ég upp á í síðustu veislu við miklar og góðar undirtektir. Granateplasírópið er dúndur og passar líka vel í ýmsa eftirrétti, yfir pavlovur, ís eða bara út á lífið!  

Granateplamartíní Tobbu

1 faldur vodki 
1 faldur granatsíróp 
1 faldur Íslandus bláberjasafi með kryddum (fæst í Búrinu. Ef þú getur ekki nálgast þetta guðdómlega glundur er hægt að notast við súperberjasafa).

Toppað með límónusódavatni.

Hristið allt nema sódavatnið saman með klaka og hellið í martíniglas ásamt klaka og nokkrum granateplakjörnum. Toppið með sódavatni.

Granatepla- og kampavínssíróp

2 dl ljós hrásykur 
1 dl vatn 
1 dl Veuve Clicquot Rose – jarðaberjatónað kampavín (það má komast af með Prosecco)
1 dl granateplakjarnar (helst vel rauðir)

Sjóðið niður uns verður að þykku sírópi.

Flamingópartýið kallaði á bleikan fordrykk.
Flamingópartýið kallaði á bleikan fordrykk. mbl.is/TM
mbl.is
Fleira áhugavert
Fleira áhugavert