Það er ekkert að þessari dásemd.
mbl/Arnþór Birkisson
Ostborgarinn á Bragganum er með cheddar-osti og notaður er 175 g borgari. Það sem einkennir hann er ferska salsað sem borið er fram með honum og sterka majonesið.
Pico de gallo-salsa
- 4 tómatar, skornir í litla bita
- 1 meðalstór rauðlaukur, þunnt skorinn
- búnt af nýsöxuðu kóríander
- 4 hvítlauksgeirar, skornir í litla bita
- 1 jalapeno, skorinn í litla bita
- safinn úr einni límónu
- salt og nýmalaður svartur pipar eftir smekk
Öllu blandað vel saman.
Sterkt skyrmajones
- 50 g majones
- 10 g sriracha-sósa
- 2 g sesamolía
- 10 g skyr
Öllu blandað vel saman. Passar vel með frönskum.
Einnig er hægt að fá veganborgara úr kínóa með mangó og guacamole sósu.
mbl/Arnþór Birkisson