Ef það á að skella í góðan tartar er ekki verra að hann sé úr smiðju meistaranna á Slippnum í Vestmannaeyjum. Uppskriftin er spennandi og algjörlega skotheld. Njótið vel!
Nautatartar
Skerið kjötið smátt og blandið saman við hin hráefnin.
Piparrótarkrem
Allt hrært saman og kryddað með salti og sítrónusafa.
Rauðrófu & ylliblómagljái
Setjið allt í pott og sjóðið niður um helming. Hrærið því svo saman ásamt 30 ml af Jómfrúarrepjuolíu.
Fennel kex
Pennslið brick-deig með einni eggjahvítu og kryddið með sjávarsalti og muldum fennelfræjum. Bakið við 165°C þar til gullinbrúnt.
Makademía hnetur
Ristið lúku af hnetum við vægan hita á þurri pönnu. Hægt er að nota aðrar hnetur eða fræ.
Setjið ferskan garðakarsa með, en einnig er hægt að nota annan karsa eða kryddjurtir.
Raðið þessu saman fallega á disk og berið fram.