Þessi uppskrift ætti engan að svíkja en hér blandast saman hágæðafiskur og mexíkósk matargerð. Útkoman er alveg hreint upp á 10 enda réttur sem allir í fjölskyldunni elska.
Þessi uppskrift kemur úr smiðju Einn, tveir og elda og eins og þeirra er von og vísa er rétturinn bæði bráðhollur og einstaklega bragðgóður.
Tex Mex-fiskréttur
Fyrir tvo
1. Hitið ofninn í 200°C. Saxið hvítlauk og blandið honum saman við salsað, nýrnabaunirnar, maísinn og smá salt og pipar.
2. Dreifið olíu í eldfast mót og setjið salsa-baunablönduna í botninn á mótinu, leggið síðan ýsubitana ofan á.
3. Dreifið broddkúmeninu, saltinu og piparnum yfir fiskinn og síðan rifna ostinum, bakið í ofninum í um það bil 25 mínútur eða þar til fiskurinn er orðinn fulleldaður. Berið fiskréttinn síðan fram ásamt nachos-flögunum. Njótið vel!