Haustið er hin fullkomna árstíð fyrir góða og matarmikla pottrétti. Þessi hér er það sem kallast algjör negla enda er hann í senn bragðgóður, vinsæll, hollur og matarmikill. Hann kemur úr smiðju Einn, tveir og elda og ætti því ekki að klikka.
Korma-lambapottréttur
Fyrir tvo
Aðferð:
1. Skerið laukinn í bita og hitið 100 ml af vatni í potti ásamt kjúklingakraftinum.
2. Hitið 2 msk. af ólífuolíu á pönnu og mýkið laukinn á pönnunni í 1-2 mínútur. Bætið þá kjötinu út á og steikið í 5 mínútur til viðbótar.
3. Bætið sveppum og korma maukinu út á pönnuna og steikið í 1 mínútu, bætið þá kókosmjólkinni og soðinu út á, lækkið hitann niður í miðlungshita og leyfið þessu að malla í 20-30 mínútur.
4. Hitið 700 ml af vatni í potti að suðu ásamt 1 tsk. af salti. Sjóðið hrísgrjónin í um það bil 15 mínútur eða þar til fullsoðin.
5. Berið lambapottréttinn fram á hrísgrjónabeði með spínatinu, njótið vel!