Þessi snilldar terta hefur til að bera flest það sem góða köku þarf að prýða. Enda sigraði hún eftirréttakeppni Nettó og Matarvefsins og er vel að því komin.
Það er Telma Matthíasdóttir sem á heiðurinn að kökunni en hún er mikill sælkeri sem veit fátt betra en að borða. Hún sérhæfir sig í hollu fæði og við fáum að njóta góðs af.
Bounty terta
Botninn:
Allt sett í matvinnsluvél eða mixara og þeytt vel saman.
Hellt í hringlaga smelluform ( mitt er millistærð úr IKEA )
Bakað við 180°C í kringum 15 min - fer eftir forminu, ekki baka of lengi
Kókosmassinn
-Hitið að suðu í potti og hrærið stöðugt í á meðan, slökkvið á hellunni um leið og suðan kemur upp.
Bætið þá við: 200 gr kókosmjöli og hellið yfir botninn og kælið
Súkkulaðihjúpurinn
Bræðið allt í potti og hellið í glas og leyfið því að kólna
Hellið svo yfir kökun í þremur lögum, frystið á milli
Geymist í kæli