Við þurfum að eiga eina svona djúsí marineringu í farteskinu. Með hækkandi sól dustum við rykið af grillinu og þá er gott að luma á uppskrift sem þessari. Svo leggðu uppskriftina á minnið því það er fátt sem mun slá þessari við.
Leggðu þessa marineringu strax á minnið
- ¾ bolli ólífuolía
- ¼ bolli + 2 msk. sojasósa
- 3 msk. Worcestershire-sósa
- ¼ bolli rauðvínsedik
- 2 stórar sítrónur
- ½ msk. svartur pipar
- 2 tsk. söxuð steinselja
- 3 msk. sætt sinnep
- 2 tsk. hvítlaukur, marinn
- 4 msk. hunang
Aðferð:
- Blandið saman í skál ólífuolíu, sojasósu, Worcestershire-sósu, rauðvínsediki, 3-4 msk. sítrónusafa, 1 tsk. af sítrónuberki (ysta lagið rifið með rifjárni), svörtum pipar, saxaðri steinselju, sinnepi, hvítlauk og 1 msk. hunang.
- Setjið 1/3 bolla af marineringunni til hliðar og geymið þar til á eftir.
- Berjið kjúklingabringurnar þannig að þær verði jafnar og veltið upp úr marineringunni. Látið liggja í það minnsta hálftíma til 6 klukkustundir, ekki lengur.
- Hitið grillið og leggið kjúklinginn á grillið. Penslaðu kjúklinginn með marineringunni sem þú lagðir til hliðar á meðan hann eldast.
- - -
Fylgstu með Matarvefnum á Instagram og Facebook. Endalaus ævintýri, hugmyndir, skemmtilegir leikir og allt það heitasta heita...
mbl.is/Chelsea’s Messy Apron